Skip to content

Gul veðurviðvörun fimmtudag og föstudag!

Gul veðurviðvörun frá kl 09:00 í dag, fimmtudaginn 26. nóvember,  til kl 05:00 að morgni  föstudagsins 27. desember.
Veðurstofan er búin að gefa út gula veðurviðvörun.
Slökkviið höfuðborgarsvæðisins  er búið að setja eftirfarandi upplýsingar inn á Facebook síðuna sína.


Gul veðurviðvörun er í dag fimmtudag 26. nóvember frá kl 09:00 til kl. 05:00 föstudaginn 27.nóvember.
Sjá upplýsingar frá Veðurstofunni hér

Forsjáraðilar þurfa að meta sjálfir hvort fylgja þurfi börnum í eða úr skóla eða frístundastarfi. Rétt er að hafa í huga að oft getur verið hvasst í efri byggðum. Ef hálka eða ofankoma fylgir veðrinu aukast líkur á að þörf sé fyrir fylgd.

Mikilvægt er að forsjáraðilar hafi í huga að röskun getur einnig orðið á frístundastarfi og skipulögðum æfingum í lok skóladags og séu tilbúnir að sækja börn í skóla og frístundastarf ef þess gerist þörf.
Allar upplýsingar eru að finna hér: https://shs.is/index.php/fraedsla/roskun-a-skolastarfi/

The decision to accompany a child to and from school or extracurricular activities, during poor weather conditions, is always at the discretion of the guardian. Higher winds can be experienced in raised/hilly land areas. We recommend that children be accompanied in icy conditions with rain/snow fall.

Guardians should be aware that the weather may affect extracurricular activities and organised sports activities, at the end of the school day. Guardians may therefore be asked to pick their children up from these activities if the need arises.

Opiekunowie muszą sami zdecydować czy dzieci powinny zostać odprowadzone do szkoły/na świetlicę i odebrane po ukończeniu zajęć. Należy pamiętać, że wyżej usytuowanym rejonom może towarzyszyć silniejszy wiatr. Wraz z pojawieniem się gołoledzi oraz opadów rośnie potrzeba odprowadzenia dziecka na zajęcia.

Ważne aby opiekunowie pamiętali, że funkcjonowanie świetlicy oraz zaplanowane zajęcia pod koniec dnia szkolnego mogą również zostać zakłócone i z tego powodu opiekunowie powinni być przygotowani do odebrania dzieci ze szkoły/świetlicy jeśli zajdzie taka potrzeba.